blog
home

blog

จุดสำคัญที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในระหว่างการผลิตเลเซอร์ใยแก้วนำแสง - ตัวต่อฟิวชั่น LDF

จุดสำคัญที่ถูกมองข้ามมากที่สุดในระหว่างการผลิตเลเซอร์ใยแก้วนำแสง - ตัวต่อฟิวชั่น LDF

  • 2021-03-19

· ไฟเบอร์เลเซอร์หมายถึงองค์ประกอบที่มีใยแก้วเจือธาตุหายากเป็นสื่อรับของเลเซอร์ ไฟเบอร์เลเซอร์สามารถพัฒนาบนพื้นฐานของเครื่องขยายสัญญาณไฟเบอร์ออปติก: ภายในไฟเบอร์ออปติกภายใต้การกระทำของปั๊มมีความหนาแน่นพลังงานสูง ทำให้เกิดการผกผันประชากรระดับเลเซอร์ของวัสดุงานเลเซอร์ เมื่อเหมาะสมที่จะเข้าร่วมลูปป้อนกลับเชิงบวก (โพรง) สามารถสร้างเอาต์พุตการสั่นของเลเซอร์

·    

· การใช้งาน:

· การมาร์กด้วยเลเซอร์

· การประมวลผลวัสดุ

· การผลิตไมโครอิเล็กทรอนิกส์

· การแปรปรวนของวัสดุ

· การตัดด้วยเลเซอร์


· ไฟเบอร์เลเซอร์สำหรับโครงสร้างไฟเบอร์ออปติกทั้งหมด รวมถึงแหล่งกำเนิดของปั๊มที่ใช้ไฟเบอร์แบบแอคทีฟ Bragg grating และเอาต์พุตที่หัว แหล่งปั๊มถูกใช้เพื่อให้ปั๊ม ไฟเบอร์ออปติกที่ใช้งานจะถูกเจือด้วยธาตุหายากในไฟเบอร์ สื่อที่ได้รับตะแกรงหมายถึงพื้นผิวเส้นใยเพื่อสร้างโครงสร้างร่องเฉพาะที่ใช้ในการเลือกความยาวคลื่นที่แตกต่างกันของการแพร่กระจายแสงของใยแก้วนำแสง


· เทคโนโลยีที่มีอยู่ วิธีการสร้างไฟเบอร์เลเซอร์พร้อมที่จะปั๊มแหล่งกำเนิดแสง และเตรียมพร้อมล่วงหน้าสำหรับตะแกรงไฟเบอร์ออปติกที่ใช้งานอยู่และพอร์ตเอาท์พุต จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์เชื่อมและสร้างไฟเบอร์เลเซอร์ทั้งหมด


· อย่างไรก็ตาม สำหรับเลเซอร์กำลังสูง อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นในท้องถิ่นที่เกิดจากการรั่วของแสงที่จุดหลอมละลายทำให้อุปกรณ์ละลายไฟเบอร์ล้มเหลวอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อความน่าเชื่อถือของระบบเลเซอร์ทั้งหมดและความเสถียรของกำลังขับ


· ดังนั้น เราจะเห็นว่าในกระบวนการผลิตของไฟเบอร์เลเซอร์ทั่วไป การสูญเสียการเชื่อมต่อระหว่างส่วนประกอบต่างๆ ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของเลเซอร์สำเร็จรูปและความเสถียรของงาน ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้สำหรับการหลอมรวมไฟเบอร์


เครื่องต่อเชือกฟิวชั่นไฟเบอร์ Shiho S-27 LDF มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการประกบไฟเบอร์ขนาด 80um, 125um, 250um และ 400um และเครื่องตัดไฟเบอร์ LDF สามารถทำให้เส้นใย LDF ปลายดีขึ้นเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการประกบที่ดี

Shinho หวังว่าจะได้พบพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสมและช่วยให้ลูกค้าได้รับมูลค่าที่สูงขึ้น

© hak cipta: Shanghai Shinho Fiber Communication Co., Ltd. Seluruh hak cipta.

teratas

Obrolan sekarang

Obrolan Langsung

    sekarang produk dan layanan Shinho secara luas diterapkan pada teknik komunikasi, jaringan rumah, produksi perangkat optik, penelitian ilmiah, dll. mereka diekspor ke eropa, amerika utara, afrika, amerika selatan dan negara asia lainnya. pertanyaan, jangan ragu untuk menghubungi kami!